Thiết kế website du lịch quản lý tour lữ lành trực tuyến

Tour lữ hành là một trong những mảng có tính đặc thù và cần rất nhiều yêu cầu khi thiết kế web chính vì vậy khi thiết kế website du lịch quản lý tour lữ hành thì đỏi hòi phải có sự chặt chẽ và sự làm việc thống nhất giữa đơn vị tổ chức tour và đơn vị thiết kế webiste nếu các đơn vị thiết kế web du lịch mà chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai lĩnh vực này có thể sẽ mất rất nhiều thời gian của đôi bên vì lĩnh vực này có nhiều chức năng đặc thù không như website bán hàng hay website bất động sản mà các bạn thường thiết kế.

Vậy tại sao lại nên thiết kế website du lịch lữ hành với ithietkewebsite

Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website du lịch hàng đầu thế giới ra đời từ những năm 2013 chúng tôi nhanh chóng hoàn thiện và bổ sung những chức năng cần thiết để xây dựng một phần mềm quản lý trực tuyến đến năm 2015 mã nguồn của chúng tôi đã được bầu chọn là mã nguồn rành riêng cho lĩnh vực du lịch xếp hạng 1 của thế giới và chúng tôi biết tất cả các quốc gia trên thế giới đều xem du lịch là một ngành đem lại GDP cho các quốc gia của mình rất lớn nên việc đầu tư vào lĩnh vực du lịch luôn được quan tâm hơn rất nhiều. Đến với dịch vụ thiết kế web du lịch phptravels bạn sẽ được đảm bảo một website đầy đủ toàn bộ các chức năng giành riêng cho lĩnh vực du lịch.

Ưu điểm của website du lịch lữ hành mà chúng tôi cung cấp

  • Hỗ trợ hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau như: desktop, di động, pc,…
  • Hỗ trợ trải nghiệm UI/UX một trong những xu hướng thiết kế hàng đầu hiện nay trên thế giới và nó được xem như là một trong những tiêu chuẩn trong việc thiết kế web.
  • Giao diện đơn giản dễ sử dụng không đòi hỏi phải nắm vững kiến thức về lập trình bạn vẫn dễ dàng trải nghiệm website
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ
  • Chạy tốt trên cả di động nhờ công nghệ responsive
  • Phát triển sử dụng các công nghệ mới nhất hiện nay như PHP, JS, jQuery, HTML5, BOOTSTRAP và framework Codeigniter với nền tảng lập trình HMVC.
  • Có tích hợp nhiều chức năng thanh toán khác nhau giúp linh hoạt hơn
  • Dễ dàng tùy chỉnh
  • có chức năng quản lý phân quyền theo từng chức năng của nhân viên
  • Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế các chức năng theo yêu cầu.

Qua một bài viết về thiết kế website du lịch lữ hành như thế này mình nghĩ có thể vẫn chưa diễn tả được hết chức năng của website mình nghĩ các bạn nên trải nghiệm trực tiếp tại https://phptravels.vn/ nhé.

Facebook Comments
Posted in Thiết kế web Tagged with: , ,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*