Các trang web cho phép tạo website miễn phí cực đỉnh

Những trang web cho phép tạo website miễn phí tốt nhất hiện nay:

Sitey

Sitey là một tùy chọn xây dựng trang web html5 miễn phí tuyệt vời dành cho các doanh nhân và doanh nghiệp mới thành lập, những người muốn thiết lập một thiết kế web chuyên nghiệp hoặc lưu trữ và mở rộng doanh nghiệp của họ trên toàn cầu. Tương tác, reponsive, giao diện kéo và thả có một số công cụ chỉnh sửa để cá nhân hóa giao diện trang thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp của bạn. Bộ biên tập trực quan và bộ sưu tập mẫu và thiết kế phong phú hơn nữa làm tăng tính hấp dẫn và tính năng của nền tảng. Giao diện là linh hoạt, và đáng ngạc nhiên dễ dàng để xử lý. Tất cả các mẫu được thiết kế để phù hợp với cả hai nền tảng máy tính xách tay và di động do đó tăng cường khả năng tiếp cận trang web của bạn.

Với Sitey bạn có thể thiết kế web bán hàng online, blog, tạo porfolio hoặc xây dựng các mẫu tùy chỉnh, các công cụ SEO và các giải pháp thiết kế web thương mại điện tử phù hợp cho tất cả mọi người. Các cửa hàng web được đưa ra bởi Sitey có hỗ trợ email mạnh mẽ và đi kèm với tích hợp Paypal cùng với một số công cụ phân tích. Không có gì ngạc nhiên, nền tảng này là một hit trong số những người dùng trên toàn thế giới. Với web hosting miễn phí, dịch vụ đăng ký tên miền, băng thông không giới hạn, trên 250 MB không gian lưu trữ và 24 * 7 hỗ trợ khách hàng, Sitey là nhà xây dựng trang web tất cả trong một cho blog và doanh nhân.

Weebly

Weebly là một mã nguồn mở phù hợp cho cả doanh nghiệp được thành lập và các doanh nghiệp mới thành lập. Nền tảng đó bao gồm tất cả mọi thứ từ web hosting và đăng ký tên miền đến thiết kế trang web thực tế và các chức năng thương mại điện tử, làm bạn rất nhiều thời gian để tập trung vào các khía cạnh khác của tổ chức. Weebly cung cấp giao diện kéo và thả, các giải pháp CMS tích hợp và các tệp HTML được mã hoá bằng tay cũng như nếu bạn muốn xây dựng trang web của mình theo cách cũ. Trình soạn thảo nội bộ đi kèm với các công cụ SEO, Google Analytics và một khung quảng cáo miễn phí dễ quản lý và tùy biến.

Weebly tương thích với mọi thiết bị và nền tảng làm cho nó linh hoạt và linh hoạt nhất của các tùy chọn phát triển web trên thị trường. Nền tảng này cũng được may mắn trong các giải pháp thương mại điện tử; Tích hợp Paypal, máy tính thuế tự động, thẻ quà tặng kỹ thuật số là một số tính năng bạn sẽ nhận được ở đây. Trung tâm Ứng dụng là một tiền thưởng khác, trung tâm mà bạn có được một loạt các ứng dụng hữu ích. Không giới hạn băng thông, dung lượng lưu trữ trên 500 MB, hỗ trợ nhiều trang và cơ sở sao lưu miễn phí trên đám mây làm cho kế hoạch miễn phí của Weebly trở thành một lựa chọn sinh lợi cho người mới bắt đầu.

Jimdo

Jimdo đã đưa ra hơn 20 triệu trang web cho đến ngày cung cấp cho người dùng sự kết hợp hoàn hảo các tính năng sáng tạo và chuyên nghiệp. Phần mềm mã nguồn mở và phần mềm xây dựng trang web miễn phí này được tích hợp với các bản sao lưu miễn phí không giới hạn lưu trữ không giới hạn và băng thông là một số đặc quyền mà bạn có thể thưởng thức ở đây. Nền tảng đa ngôn ngữ phục vụ khách hàng từ khắp nơi trên thế giới và cung cấp cho bạn tùy chọn tinh chỉnh tệp nguồn HTML / CSS nếu bạn có kiến ​​thức về kỹ thuật. Gói miễn phí là một giải pháp tất cả trong một và cung cấp một loạt các công cụ chỉnh sửa và các tùy chọn mẫu thực sự mát mẻ; không có áp lực lên người dùng để nâng cấp lên một kế hoạch trả tiền.

Jimdo phù hợp nhất cho các doanh nghiệp quy mô nhỏ hoặc các dự án thương mại đang phát triển yêu cầu các giải pháp thiết kế web giới thiệu sản phẩm hoặc thương mại điện tử mạnh mẽ để mở rộng cơ sở khách hàng của họ. Bạn thậm chí có thể tạo blog, xây dựng các biểu mẫu, danh mục đầu tư và thiết lập cửa hàng điện tử sử dụng Jimdo. Các ứng dụng Andriod và IOS miễn phí do Jimdo đưa ra cho phép người dùng chỉnh sửa và cập nhật trang web của họ trên điện thoại thông minh của họ. Miễn phí lưu trữ web, đăng ký tên miền, quảng cáo miễn phí khuôn khổ và các giải pháp cải tiến SEO làm cho Jimdo một sự lựa chọn tuyệt vời cho người mới.

Ucraft

Ucraft là một người xây dựng trang web trực tuyến miễn phí xây dựng trang web có tính năng khuôn khổ dựa trên khối; các trang web được xây dựng bằng cách xếp các khối theo chiều dọc trên đầu trang khác. Ucraft là một nền tảng phù hợp nhất với dân gian sáng tạo, người có một cái nhìn chi tiết và thiết kế nghệ thuật. Các mẫu và hình ảnh có thể tùy chỉnh được võng mạc đã sẵn sàng và hấp dẫn. Bạn có khoảng 32 chủ đề và 13 trang đích để lựa chọn. Ngoài ra, nền tảng cho phép người dùng xây dựng các blog, danh mục đầu tư, hình thức, và các cửa hàng điện tử là tốt. Tất cả các cửa hàng được tích hợp với các nền tảng như Paypal, và Intercom cho hiệu suất nhanh hơn. Bạn thậm chí có thể tạo bản tin và tích hợp chúng với MailChimp hoặc Google Docs.

Ucraft là một tên tương đối mới đã dần dần tạo ra danh tiếng trong số các nhà phát triển web. Nó được tích hợp với Shopify và cung cấp miễn phí lưu trữ đám mây cho người dùng muốn mở rộng thị trường của họ. Bạn có thể thiết lập chỉ một trang web theo kế hoạch miễn phí; tuy nhiên không có giới hạn nào trên các trang bạn xây dựng. Các tính năng khác của gói miễn phí bao gồm lưu trữ web, dịch vụ tên miền, băng thông không giới hạn, công cụ SEO, ứng dụng bài viết …

Xem thêm:

Facebook Comments
Posted in Thiết kế web

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*