Các mẫu website giới thiệu công ty, doanh nghiệp chuyên nghiệp để phát triển

Các mẫu website giới thiệu công ty, doanh nghiệp HTML5/ CSS3 hàng đầu chuyên nghiệp để phát triển 2017:

Ova

Ova là một mẫu thiết kế web đa năng đáp ứng các tiêu chuẩn HTML5 và CSS3, dễ sử dụng, mẫu mã đa chức năng, có tính linh hoạt và có tính ứng dụng cao, rất trực quan và dễ sử dụng, vô tận phong cách bản mẫu mà về cơ bản là một bộ công cụ cho việc thiết kế và duy trì các trang web đầy đủ chức năng, chuyên nghiệp và kinh doanh với một bản sắc nổi bật, hoàn thành, gắn kết thị giác qua mỗi trang web Ova.

Đó là lý do tại sao Ova là mẫu lý tưởng như mẫu thiết kế web du lịch kinh doanh trực tuyến vì chủ đề thị giác mạnh mẽ chắc chắn sẽ nâng cao tác động của thương hiệu của bạn đối với khán giả, sự nhận biết thương hiệu chung và mức lưu lượng truy cập chung mà bạn luôn có thể chuyển đổi sang hoạt động định kỳ . Ova là một mẫu thiết kế đồ hoạ quyến rũ và chuyên nghiệp sử dụng các công nghệ HTML5, CSS3 và Bootstrap mạnh mẽ để cung cấp một lĩnh vực hơn 170 trang mẫu HTML5 khác nhau và hữu ích, bao gồm hơn 20 trang chủ khác nhau, 20 trang khác nhau đầy đủ phiên bản demo, 35 ví dụ trang tùy chỉnh khác nhau, cách bố trí cửa hàng, plugin Trình cắm trang trí đẹp, và ứng dụng rộng rãi cấu trúc mã đáp ứng của Bootstrap để tạo ra các trang web tương thích chéo thực sự phổ biến có thể thu hút doanh nghiệp từ người dùng trên tất cả các thiết bị, nền tảng và kích cỡ màn hình mà không có sự phức tạp hoặc mã bổ sung.

Do

Do là một thiết kế web đẹp và trang nhã, cực kỳ an toàn và đáng tin cậy, được phát triển tốt và được mã hoá cẩn thận, chu đáo và trọn vẹn, dễ sử dụng và trực quan, tùy biến sâu sắc và rất linh hoạt HTML5 và CSS3 đáp ứng doanh nghiệp và tổ chức trang web đa năng, một mẫu trang web cực kỳ linh hoạt và mạnh mẽ đã được xây dựng với nhu cầu rộng lớn và đòi hỏi các mối quan tâm của công ty, nhưng cũng rất phù hợp cho việc triển khai trên một loạt các ứng dụng trang web doanh nghiệp khác nhau.

Do bao gồm một gói phần mềm cực kỳ trọn vẹn, với 4 kiểu trang chủ khác nhau, bao gồm tất cả các trang cần thiết để chạy và vận hành thành công kinh doanh hoặc trang web của bất kỳ quy mô, kích cỡ và ngành nghề nào có thể tưởng tượng được kể cả thiết kế web công ty xây dựng. Do là rất dễ dàng để tùy chỉnh cho phù hợp với màu sắc doanh nghiệp của bạn, nhận dạng thị giác, nhãn hiệu và biểu tượng, và được trang bị thuận tiện với Dynamic Contact Forms và tài liệu kỹ thuật đầy đủ trên đầu của một mã chú thích tốt, cho vay tốt cho tùy biến. Do được xây dựng dựa trên khung công tác HTML5 mới nhất và tiên tiến nhất, sử dụng các yếu tố Bootstrap mới nhất để đáp ứng nhanh nhất và đánh dấu động CSS3 phong phú cho các bảng kiểu hiện đại, tinh vi.

Hasta

Hasta là một mẫu trang web đa năng HTML5 và CSS3 linh động, sáng tạo, rõ ràng và tươi trẻ, rực rỡ và năng động, dễ tùy chỉnh và cực kỳ dễ uốn, công nghệ rất tốt, đáng tin cậy và hấp dẫn. Đây là một mẫu độc đáo và nổi bật có thể dễ dàng điều chỉnh cho bất kỳ mục đích sử dụng nào, do tính chất phong phú của nó đã được sắp xếp với một bộ công cụ, plugin và các tính năng tùy chỉnh, cho phép quản trị web của bất kỳ kỹ năng để nhanh chóng và dễ dàng tạo ra các trang web độc đáo, ấn tượng, sáng tạo và chuyên nghiệp đang được đầy đủ với chức năng.

Đó là lý do tại sao Hasta phù hợp nhất với mẫu thiết kế web bán hàng online. Không chỉ bao gồm các năng lực công nghệ phong phú bao gồm các trình phát YouTube, Flickr feeds, jQuery gMaps, Master Slider và Owl Carousel plugins, có hơn 30 kiểu bố trí độc đáo khác nhau để bạn nhanh chóng xây dựng tất cả các loại trang web, Cube Portfolio hiển thị các sản phẩm và dịch vụ của bạn theo phong cách hiện đại và ấn tượng, cùng khung frame HTML5 vững chắc và đáng tin cậy hỗ trợ toàn bộ khuôn mẫu và mọi yếu tố, dệt cùng với kiểu dáng CSS3 tinh vi, nhưng nền tảng Bootstrap của nó làm cho cả mã nguyên bản đáp ứng trên một loạt các thiết bị cũng như có thể thay đổi trực quan và dễ đọc cho các nhà phát triển.

Paqarriz

Paqarriz là một trang web kinh doanh đa chức năng HTML5 và CSS3 hiệu quả, hiện đại và hấp dẫn, đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả, đầy sức sống và tinh vi, template, mẫu trang web độc đáo và mạnh mẽ, đủ mạnh để vận hành bất kỳ loại archetypes trang web đa dạng nào khác phù hợp nhất cho việc triển khai trên tất cả các loại và kích cỡ của các trang thương mại có thể tưởng tượng được từ các doanh nghiệp chuyên nghiệp tự do, công ty và cơ quan.

Nếu bạn cần phải thu hút một lượng khán giả trực tuyến khổng lồ và thông báo cho họ về các sản phẩm, dịch vụ, giá cả hoặc vị trí của bạn, hoặc cung cấp cho họ thương mại, Paqarriz là mẫu cho bạn, bao gồm tất cả các công cụ và các trang mẫu cần thiết để thiết lập chẳng hạn một trang web ra khỏi hộp, không có rắc rối hoặc biến chứng và với các tùy chọn rất trực quan nhưng sâu sắc tùy biến. Paqarriz cũng được trang bị đầy đủ cho hình ảnh có độ phân giải cao ngoài hộp, và bản demo của nó là tất cả các Retina đã sẵn sàng, cũng như hàng trăm Font Icons tùy chỉnh và các đồ họa khác nhau được đóng gói với Paqarriz.

 

 

Facebook Comments
Posted in Thiết kế web

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*