Top mẫu website giới thiệu sản phẩm đẹp và sáng tạo nhất hiện nay

Trang web là một công cụ tiếp thị hiệu quả giúp bạn tiếp cận với người tiêu dùng mục tiêu và nhận được thông tin về các ứng dụng, phần mềm, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Dưới đây là top các mẫu website giới thiệu sản phẩm đẹp và sáng tạo giúp doanh nghiệp của bạn trông chuyên nghiệp hơn:

Dikka – mẫu website giới thiệu sản phẩm cá tính

Dikka là một chủ đề WordPress đa khái niệm mà bạn có thể sử dụng để xây dựng bất kỳ loại trang web. Là một chủ đề đa mục đích, Dikka đã tạo ra một bố cục trang được thiết kế đặc biệt cho các trang landing page. Chủ đề này cung cấp các thiết kế web giới thiệu có thể giúp bạn thiết lập landing page hiệu quả ngay. Khung chính của nó được xây dựng dựa trên công nghệ Twitter Bootstrap để phát triển trang web nhanh chóng và dễ dàng. Nó tự hào với cách bố trí cực kỳ nhạy và điều chỉnh phù hợp với bất kỳ loại thiết bị nào. Nó bao gồm 6 phong cách menu độc đáo mà bạn có thể tùy chỉnh thông qua bảng quản trị của chủ đề. Nó sử dụng các hình ảnh dành cho màn hình có độ phân giải cao retina và các yếu tố đồ hoạ để làm cho vẻ đẹp vượt trội khi được xem trên các thiết bị có độ phân giải cao.

Mẫu website giới thiệu sản phẩm bắt mắt – Appica 2

Appica 2 là một mẫu thiết kế web với tính năng mạnh mẽ, linh hoạt, nhanh nhẹn, linh hoạt, thông minh và mạnh mẽ, được đánh giá thanh lịch bằng mắt thường và hoàn thiện về công nghệ WordPress đáp ứng tiêu đề trang. Đây là một chủ đề tuyệt vời đã được xây dựng theo các tiêu chuẩn mới nhất và các tiêu chuẩn công nghệ cập nhật nhất để trình bày một cách thực sự hiện đại để bạn nhận được lưu lượng truy cập đến từ các ứng dụng, trang web, chiến dịch quảng cáo, chiến dịch quảng cáo và vô số các dự án tương tự khác. Nếu bạn đang mong đợi một lượng lớn khách truy cập đến truy cập internet và cần một giải pháp sáng tạo và thiết thực, chuyên nghiệp và trực quan để chào đón những khách truy cập này và trình bày nội dung của bạn cho họ hoặc yêu cầu thông tin từ họ, Appica 2 chính xác những gì bạn đang tìm kiếm.

Mẫu website giới thiệu sản phẩm cao cấp – Verko

Verko là một theme WordPress phù hợp cho các doanh nhân đầy tham vọng. Nó là chuyên nghiệp, hiện đại và dễ cá nhân hoá. Với Verko, các trang thương mại điện tử thành công và có lợi nhuận có thể được tạo ra. Nó không đòi hỏi kiến ​​thức lập trình, vì thế mọi người đều có thể sử dụng nó. Chủ đề này sử dụng đầy đủ công nghệ kéo và thả, và bạn chỉ cần chọn một phần tử và kéo nó vào vị trí của nó.

Xem xét rằng tỷ lệ giữ chân người dùng thường giảm mạnh sau những giây đầu tiên của trình duyệt, bạn phải chắc chắn rằng những giây đó sẽ được tính. Điều này tạo ra một nhu cầu rất lớn cho các trang trình bày. Họ tự hào có thể hiển thị lời chứng thực của khách hàng trước, cùng với các sản phẩm và dịch vụ được đánh giá cao nhất của bạn. Verko có các tính năng có giá trị, cao cấp, tuy nhiên nó vẫn rất phải chăng.

Mẫu website giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp – Magnium

Magnium là một theme WordPress đa khái niệm, hiện đại, tinh tế và nhanh chóng, được xây dựng dựa trên các yêu cầu và nhu cầu của một loạt các trang web doanh nghiệp, doanh nghiệp và cá nhân đa dạng, mặc dù đặc biệt phù hợp với thiết kế và xây dựng Trang đích cho tất cả các loại ứng dụng dành cho thiết bị di động, phần mềm máy tính để bàn, quảng cáo truyền thông xã hội, các dự án đặc biệt và nhiều trang web khác có tính chất tương tự.

Avada – mẫu website giới thiệu sản phẩm khoa học

Avada là một phần mềm WordPress đáp ứng mọi nhu cầu về trang web, từ kinh doanh và doanh nghiệp đến các blog cá nhân, đặc biệt và đặc biệt phù hợp cho việc xây dựng các trang đích hiện đại, hip và đang diễn ra Cho tất cả các loại ứng dụng, từ các ứng dụng dành cho thiết bị di động đến các ưu đãi đặc biệt, giảm giá, các cuộc thi hoặc các sự kiện thuộc bất kỳ tính chất nào. Nếu bạn cần một trang web để phổ biến thông tin đến một đối tượng mục tiêu, Avada có các giải pháp cho bạn.

Facebook Comments
Posted in Mẫu website

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*