Top các mẫu website bất động sản đẹp đáng chú ý nhất năm nay

Năm nay có thể nói là một năm có nhiều biến động với hàng ngàn các công ty môi giới bất động sản ra đời tuy nhiên để tìm kiếm các mẫu website bất động sản đẹp, phù hợp với nhu cầu của các bạn không phải là một việc dễ dàng vậy làm sao để có những website đẳng cấp hợp thời ? mời các bạn cùng mình tham khảo một số mẫu website dưới đây.

Lưu ý các mẫu website dưới đây được chúng tôi sử dụng ngôn ngữ thiết kế web PHP dựa trên nền tảng CMS wordpress để thiết kế nếu bạn là một người chuyên code thì  cũng có thể sử dụng các template để tự xây dựng cho mình một website chuyên nghiệp và đẳng cấp với phong cách thiết kế mà bạn mong muốn tuy nhiên nếu bạn không giỏi về code thì có thể tham khảo dịch vụ thiết kế web bất động sản của bên mình nhé, các bạn có thể xem  tại https://www.webico.vn/thiet-ke-website-bat-dong-san-nha-dat-chuyen-nghiep/ .

Một số mẫu website bất động sản đẹp của năm 2017

Mẫu 1

Mẫu 2

Mẫu 3

Mẫu 4

Mẫu 5

Mẫu 6

Mẫu 7

Mẫu 8

Mẫu 9

Mẫu 10

Có thể nói toàn bộ các mẫu trên là các mẫu website bất động sản mà được nhiều người ưu thích sử dụng nhất của đầu năm 2017 này nếu bạn muốn tải xuống miễn phí thì có thể truy cập website https://www.webico.vn/ để tải xuống hoặc xem thêm các mẫu website thú vị khác nữa nhé.

Ngoài ra nếu bạn là một người yêu thích thiết kế website thì có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp qua email để có thể nhận được thêm nhiều mẫu website sáng tạo nhé.

 

Facebook Comments
Posted in Mẫu website

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*