Các mẫu website du lịch mới nhất năm nay

Tổng hợp các mẫu website du lịch chuyên nghiệp mới nhất hiện nay:

Togoby

Togoby là một mẫu HTML cho cơ sở lưu trú du lịch cung cấp cho bạn một trải nghiệm cá nhân và độc đáo. Nó cũng có thể được sử dụng làm thư mục hướng dẫn. Bạn cũng có thể sử dụng mẫu này cho một số thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp cơ quan du lịch và cơ quan địa phương.

Travela

Travela là một mẫu thiết kế web HTML được thiết kế rõ ràng và phong cách, với sự kết hợp màu sắc tuyệt vời. Phù hợp với đại lý du lịch, hiển thị blog, danh mục đầu tư, bộ sưu tập ảnh..vv…, trang được thiết kế bắt mắt, với nền tiêu đề hoàn chỉnh. Nó đáp ứng đầy đủ cho tất cả các thiết bị ngoại vi và giải quyết. Nó có một hiệu ứng mềm, một phông chữ rõ ràng và một hình ảnh đẹp. Nó cũng dễ dàng để chỉnh sửa bởi vì nó là tài liệu tốt.

Sky Booking

SkyBooking là một mẫu Bootstrap được thiết kế cẩn thận dành cho các đại lý du lịch, công ty quản lý tour du lịch, các công ty đặt tour du lịch và các công ty khác tổ chức các chuyến đi, du lịch, nghỉ lễ và các hoạt động du lịch trực tuyến. Mẫu bao gồm một mẫu đặt chỗ sẵn sàng để sử dụng, có thể được sử dụng để đặt chỗ chuyến bay, phòng khách sạn và thuê ô tô. Với SkyBooking, bạn không cần thiết kế bất cứ thứ gì.

Nó bao gồm hơn 35 trang đã sẵn sàng để sử dụng bao gồm tất cả các cách sử dụng có thể có của mẫu, vì vậy bất kể trang web cơ quan du lịch của bạn sẽ được cấu trúc như thế nào và loại nội dung nào sẽ có. Bạn luôn có thể dựa vào trang thiết lập , được thiết kế và mã hóa cho một loạt các nhu cầu.

Travel HTML

Travel HTML là một mẫu được thiết kế cho cơ quan du lịch và nhà điều hành du lịch để xây dựng trang web. Travel HTML là một thiết kế đầy đủ đáp ứng với nhiều trang và bố cục được thiết kế cho trang web du lịch. Travel HTML là một mã được xây dựng tốt và các bài đánh giá đầy đủ, vì vậy bạn có thể dễ dàng áp dụng mẫu này vào trang web của bạn và tùy chỉnh theo ý muốn.

Travel Tourism

Travel Tourism là một mẫu thiết kế web du lịch cho tất cả các dịch vụ liên quan đến du lịch như khách sạn, khu nghỉ mát, gói, sự kiện, tuần trăng mật, du lịch trên biển, cơ quan du lịch, nhà điều hành du lịch, blog du lịch, cửa hàng phiêu lưu, thư mục du lịch, thư mục khách sạn, du lịch y tế, tĩnh tâm và Spa và nhiều hơn nữa.

Travel Gateway

Travel Gateway là mẫu trang thiết kế web đặt phòng khách sạn du lịch đa năng cho phép bạn tạo trang đặt chỗ du lịch của riêng mình một cách dễ dàng và hiệu quả. Nó phù hợp cho các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho khách sạn, cho thuê ô tô, bay, du lịch và du lịch. Kết hợp với xếp hạng và đánh giá của người dùng, một blog đầy đủ, bộ sưu tập và thiết kế đầy đủ đáp ứng.

Facebook Comments
Posted in Mẫu website

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*