Thiết kế web HTML5 bằng công cụ wix

WIX là dịch vụ thiết kế web online dựa trên nền tảng cloud cho phép bạn sáng tạo không giới hạn và nó hoàn toàn miễn phí không đòi hỏi người dùng biết về code nhiều có thể nói thiết kế web HTML5 bằng WIX là cách đơn giản nhất nhì hiện nay.

Nếu bạn đang rất cần một website cho bản thân, để bán hàng hay để chia sẻ thông tin cùng mọi người nhưng bạn không biết gì về lập trình web hay thiết kế website thì Wix chắc chắn là website cho các bạn trải nghiệm thử việc tự tạo ra cho mình 1 webstie chuyên nghiệp ứng dụng công nghệ HTML5 mới nhất hiện nay trên thế giới về thiết kế giao diện website.

Địa chỉ website: https://www.wix.com/

Ưu điểm của việc thiết kế web bằng Wix

Miễn phí 100%

Với phương châm tất cả mọi người đều có thể có một website chuyên nghiệp thì wix mang đến cho người dùng 1 giải pháp có một website chuyên nghiệp nhưng miễn phí 100%.

Nhiều mẫu website đẹp, sáng tạo

Trong bộ kho theme của wix có hơn 100 theme với đủ các ngành nghề lĩnh vực như: Kinh doanh, nhiếp ảnh, âm nhạc, nghệ thuật, cửa hàng trực tuyến, nhà hàng…  để các bạn lựa chọn.

Xây dựng website bằng HTML5 đơn giản với Wix

Wix có thao tác đơn giản mọi thứ bạn đều có thể làm trên nền giao diện hiển thị của wix mà không phải can thiệp vào code bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh với 17 chức năng khác nhau trong wix hay tùy chỉnh font chữ, thêm các tùy chỉnh khác cuối bài mình sẽ có 1 video hướng dẫn các bạn tạo ra 1 website từ A-Z bằng Wix.

Hosting miễn phí, an toàn, chất lượng cao

Hiện nay Wix đang sử dụng công nghệ điện toán đám mây CDN có thể nói đây là công nghệ tốt nhất giúp tối ưu khả năng load trang tối đa nhất đồng thời cũng giúp bảo mật website rất tốt đặc biệt bạn không phải lo lắng đến vấn đề website bạn bị bóp băng thông khi sử dụng bạn được miễn phí 100% hoàn toàn.

Khả năng thương mại điện tử của wix

Bộ ứng dụng bán hàng của wix rất là tốt có thể nói họ gói tất cả vào 1 website cực kỳ mạnh mẽ với sự hỗ trợ tối đa cho người dùng từ việc tối ưu hóa giao diện, tích hợp chức năng bán hàng trực tuyến hay giúp tích hợp cùng facebook shop thì nếu để nói về 1 trang miễn phí thì wix chính là trang tốt nhất và kể cả các dịch vụ cũng không đáp ứng bằng wix.

Tối ưu hóa di động

Có thể nói di động hiện nay chính là nhân tố không thể hiếu trong bất cứ website nào chính vì vậy việc xây dựng website đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn thì việc ưu tiên đầu tiên khi thiết kế trang web đó chính là phải tối ưu hóa cho việc load website với di động điều này không có gì phải chê trách wix vì họ làm quá tuyệt vời.

Video hướng dẫn thiết kế web HTML5 với WIX

Xem thêm cách thiết kế web bằng http://phptravels.vn/

Facebook Comments
Posted in Blog

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*